ผิดไหม ถ้าคนที่ไม่ค่อยรักษาความสะอาดเข้าใกล้ลูกเรา แล้วเราไม่ชอบ???

ผิดไหมถ้าเรารู้สึกว่าคนๆนึ่งที่ไม่ค่อยรักษาความสะอาดในร่างกายของเขาเองประมาณว่าน้ำไม่อาบ เสื้อผ้าก็ไม่ค่อยซัก แล้วอยากอุ้มอยากเข้าใกล้ลูกเรา เราเลยไม่อยากให้เข้าใกล้ผิดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะแม่มันเป็นสิทธิของเราทุกวันนี้โรคเยอะเด็กติดง่ายค่ะแม่ระวังดีแล้วเกิดอะไรกับลูกเราเขาไม่ได้มาช่วยเราดูแลค่ะ

ไม่ควรให้ใครอุ้มหรือสัมผัสลูกเราค่ะ เด็กเล็กแพ้ง่าย ลูกเราเรามีสิทธิค่ะ อย่าเห็นแก่คนอื่นลูกเป็นอะไรมาไม่คุ้มค่ะ😍✌️

ไม่ผิดหรอกค่ะ เน้นลูกปลอดภัยไว้ก่อน เพราะป้องกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ