แพ้ท้อง

ท้องได้8วีค มีอาการหน้ามึด ทานอาหารไม่ได้ เหม็นอาหาร มึนหัว อยากนอนทั้งวัน ผิดไหม แล้วมีวิธีไหนบ้าง ที่ทำให้แพ้ท้องน้อยลง อยากทานอะไรอร่อยๆมั่ง แต่ตอนนี้ทำได้แค่นั่งดูคนอื่นเขาทานกัน?

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ อาการแพ้ท้องก็เป็นแบบนี้แหละ