39 วิค 5วัน

เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกเปิด2เซน เช้าวันนี้ตื่นมามีมูดเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหม แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้รบกวนขอคำแนะหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ กำหนดคลอด 8 กรกฎาคมนี้ค่ะ

39 วิค 5วัน
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการร่วม หรือออกมาไปทันที่คะ แต่ถ้านังเฉยๆรอดูอาการสักระยะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่