มีเลือดหลังตรวจปากมดลูก

เมื่อวานตรวจปากมดลูก หมอบอกเปิด2เซน เค้าให้นอนโรงบาล วันนี้ยังเปิด2เซนเท่าเดิม แล้วมีเลือดออกหลังตรวจจนถึงวันนี้ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมีเลือดออกได้ ต้องดูลักษณะเลือด ปริมาณ เพื่อความสบายใจถามคุณหมอไปเลยค่ะแม่