แม่ๆค่ะสอบถามนิดหนึ่งค่ะ แม่ๆท้องออกกันกี่วิคค่ะบ้านนี้8วิค คนทักทำไหมท้องไม่ออกเลย ขอบคุณค่ะ

แม่ๆค่ะสอบถามริดหนึ่งค่ะ แม่ๆๆท้องออกกันกี่วิคค่ะบ้านนี้8วิค คนทักทำไหมท้องไม่ออกค่ะขอบคุณ

2 ตอบกลับ

ออกตอน 5 เดือนจ้าช่วงวีคแรกๆเหมือนคนลงพุงเพราะเราตัวเล็ก

เราท้องออกตอน20wค่ะ