39+2 กำหนดคลอด8 กันยา

39+2 มีมูกใสๆออกมา แล้วถ่ายท้อง ไม่ทีอาการอื่นร่วม แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า ขอบคุณค่ะ 😊😊

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกเราว่าถ้าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วจะมีอาการถ่ายท้องค่ะเพราะร่างกายจะขับของเสียออกก่อนที่เราจะคลอดน้องค่ะ ไม่เกิน 3 วันน้องก็น่าจะคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊😊