แม่บ้านนี้ปากมดลูก​เปิด2​เซน​แต่ไปอีกรพ.หมอบอกเปิด2​เซน​50แต่ได้กลับบ้านค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเปิดไม่ถึงห้าเซนหมอส่วนใหญ่จะให้กลับบ้านคะ ต้องรอให้ปวดมากๆจ้าถึงจะให้รอคลอดเลย

4y ago

รอปวดมากๆค่อยไปก้ได้คะ

ปกติค่ะ อีกสักพักเลยกว่าจะเปิดครบ 10

4y ago

บางคนก็เป็นอาทิตย์ บางคนก็วันเดียวเลยนะ