กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานคุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกอายุครรภ์ 39 + 1 หลังจากนวดกระตุ้นมดลูกเปิด 1 เซนคุณคุณหมอบอกว่าอาจมีเลือดไหลคุณแม่ไม่ต้องตกใจหมอให้กลับมาที่บ้านกลับมาเลือดหยุดปกติไม่มีปวดท้องอะไรเลยคุณแม่บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะหลังจากกระตุ้นแล้วกี่วันถึงจะคลอดบ้างคะ☺️☺️ขอประสบการณ์จากคุณแม่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ กระตุ้นให้เปิด2เซน รอเป็นอาทิตย์ไม่มีทีท่าว่าจะมาหมอเลยนัดเร่งคลอดค่ะ

4y ago

ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะอะไรระหว่างตั้งครรภ์คุณหมอปล่อยได้ถึง41วีคค่ะ ถ้าเกินนี้ก็จะผ่าเลย