เลือดออก แต่เพิ่งฉีดฮอร์โมนกันแท้งไป ต้องไปพบหมออีกไหมคะ

เมื่อวาน มีเลือดสีน้ำตาลออกมาค่ะ ไม่มาก พอให้เลอะกางเกง ไปพบหมอ หมออัลตราซาวด์ดู เห็นหัวใจเด็กยังเต้นอยู่ค่ะ (ไปก่อนวันนัด 4 วัน) หมอเลยให้ฉีดฮอร์โมนกันแท้งไปค่ะ พอวันนี้ตอนเย็น เข้าห้องน้ำ เลือดเริ่มมีสีสดขึ้น ควรไปหาหมออีกรอบไหมคะ ..แต่เพิ่งฉีดฮอร์โมนมาเอง 😢😢 คุณแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ พอจะแนะนำบ้างได้ไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโทรปรึกษาที่ รพ. ดีกว่าค่ะแม่ เนื่องจากสภาพแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏼🙏🏼