4 สัปดาห์ ไปพบหมอ แต่ยังไม่เจอน้องคะ

แม่ๆเจอน้องกันตอนไหนคะ

4 สัปดาห์ ไปพบหมอ แต่ยังไม่เจอน้องคะ
18 ตอบกลับ

ไปตอน 4wกว่าๆ ก็ไม่เจอค่ะ บ้านนี้ไปอีกรอบตอน 9w ซาวผ่านหน้าท้องค่ะถึงเจอน้อง และตรวจนิฟตี้ ผลปกติและได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 11 w3d แล้ว รออีกนิดนะคะคุณแม่ อย่าเครียดอย่ากังวล ดูแลตัวเองดีๆค่ะ 🥰

1y ago

ตรวจนิฟตี้คือตรวจยังไงคะ

ตอนเราไปซาวตอน 6 week ก็ไม่เจอค่ะ หมอให้เตรียมตัวเผื่อท้องลม แต่อีกสัปดาห์ไปซาวน์ผ่านช่องคลอด เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ หมอบอกว่าที่เจอช้า เพราะไข่เราตกช้าค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7w2d ค่ะ เจอตัวแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วย แม่รอสัก7-8w ค่อยไปซาวด์ดูอีกทีนะคะ ช่วงนี้พยายามอย่าเครียดนะแม่ 🥰

ไปฝากท้องตอน 7 วีค 5 วัน เจอน้องค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง และหัวใจน้องค่ะ 4 สัปดาห์ยังไม่เจออ่ะ ต้องรอ 6 หรือ 7 วีค จะเจอค่ะ

1y ago

เหมือนกันเรยคะเจอเเต่ถุงเเต่ไม่เจอเด็ก

6 Week 6 Day เจอน้องเป็นเม็ดถั่วเล็กๆ และได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ ❤️ แม่ลองรออีกสัก 2-3 สัปดาห์แล้วไปซาวน์อีกรอบนะคะ 🥰

บ้านนี้ ไปตอน 4 สัปดาห์ ก็ไม่เห็นค่ะ เห็นตอน 6 สัปดาห์ ค่ะ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดนะคะ

ไปซาวเมื่อวาน 4w2d ยังไม่เจอน้องเหมือนกันคะ แอบกังวน กลัวจะท้องลมมากๆ

ของเค้าพึ่งไปซาวน์หน้าท้องมา5สัปดาห์ยังไม่เห็นอะไรเลยคะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวน์มาเมื่อวาน 8w1d เจอน้องแล้วคะ

ไปตอน4สัปดาห์4วัน ไปซาวด์มายังไม่เจอเหมือนกันค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ