เลือดออกซึมๆ ไม่มาก จะเป็นอันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน เลือดออก ซึมๆ เวลาฉี่จะเช็ดแล้วเลือดปนติดมา เป็นอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์นะคะ คุณแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เราท้อง33วีคแล้วไม่มีเลือดเลย

ต้องรีบไปหาหมอเรยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้า