ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

เมื่อวาน27wพอดี ไปซาวด์ คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะหรือปกติ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวมี 2 แบบค่ะ - ท่าหัว (หมุนหัวลงเฉยๆ) - ลงเชิงกราน ( ใกล้คลอด) ถ้าหมอบอกลงเชิงกรานแล้วก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่คิดว่าน่าจะกลับท่าหัวเฉยๆมากกว่า

4y ago

น่าจะกลับท่าหัวค่ะ