น้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้15w เมื่อวาน เข้าห้องน้ำ แล้วหลังฉี่เสด มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด พอจับดูไหลเปนยางออกมาเปนเส้นเรยค่ะ ใช่น้ำค่ำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ. หมอเค้าจะจับตรวจภายใน และก็ซาวค่ะ บ้านนี้เคยไปหาหมอ เพรามีน้ำไหลออกจากช่องคลอดดมแล้วไม่มีกลิ่น ไปหาหมอหมอก็ตรวจแล้วก็ซาวให้ ค่ะ