เมื่อวันพุธเพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ค่ะ ขึ้น 2 ขีดค่อนข้างจาง อายุครรภ์เกือบๆ 6w ก่อนหน้านี้มีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง แต่ช่วง 2 วันนี้กลับไม่มีอาการแพ้อะไรเลย เมื่อเช้าลองเทสซ้ำก็ยังขึ้น 2 ขีดจางๆอยู่ ไม่ทราบว่ามีอะไรผิดปกติมั้ยคะ กลัวน้องหลุดเหมือนท้องที่แล้ว รบกวนขอคำปรึกษา แนะนำด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องเลยค่ะ ถ้ามีอาการอะไรผิดปกติ คุณหมอจะให้ยากันแท้งและฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

รู้ตัวว่าท้อง ก็ไปฝากท้องเลยจ้า เพื่อความสบายใจ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวล

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ หายแพ้เร็วไปเลยกังวลค่ะ

รีบฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

6y ago

ตอนนี้ทานโฟลิกที่คุณหมอให้มาตั้งแต่เดือนมกราค่ะ เดี๋ยววันอังคารนี้จะไปหาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

คุณแม่ไปฝากท้องรึยังคะ

6y ago

รีบๆนะคะ จะได้ให้หมอตรวจ มียาบำรุงมากินตัวเล็กจะได้แข็งแรง สู้ๆคะ