ท้อง6w+2 มีเลือดออก

ท้อง6w+2 วันนี้มีเลือดออกเล็กน้อยเป็นเลือดเก่าๆเป็นอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกคุณแม่หรือคุณแม่คิดเองค่ะ ถ้ายังไม่ได้รับคำยืนยันจากคุณหมอควรไปหาคุณหมอก่อนค่ะ เพราะมีคุณแม่หลายท่านเสียใจมาเยอะแล้วที่คิดว่าไม่เป็นไร สุดท้ายก็กลายเป็นแท้งคุกคามและเสียน้องไป แค่บอกนะคะ อยากให้ระวังเรื่องมีเลือดออกสำหรับคนที่กำลังตั้งครรภ์ไม่ควรชะล่าใจค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ