การฝากครรภ์

อยากถามคุณแม่หลายๆท่านคะ เราตั้งครรภ์ได้6w แล้ว เราจะไปฝากครรภ์ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง และจะต้องใช้เงินเท่าไหร่คะ (ท้องแรกคะ แนะนำด้วยนะคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากรัฐ มีสิทธิ์บัตรทองก้ฟรีค่ะเตรียมบัตรประชาชน ถ้าเอกชนเราไม่ทราบค่ะ