ประจำเดือนมาไม่ปกติหลังคลอดลูกค่ะ

หลังคลอดลูก​ ได้2ปีแล้วค่ะ​ แต่ประจำเดือนมาไม่ปกติเลยค่ะ​ 2-3เดือนมาที​ ไม่ทราบว่ามีอะไรผิดปกติมั้ยคะ​ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้ยาคุมกำเนิดแบไหนค่ะบ้านนี้ใช้แบบฝังเข็มมาแค่เดือนแรกจากนั้นไม่มาเลยค่ะ

ไม่ได้กินยาคุมหรือฉีดยาคุมเลยค่ะ​ เป็นการคุมแบบสวมถุงยาง​อนามั้ยค่ะ