ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ

วันที่1เรามีเลือดออกตอนเช้าเหมือนเลือดประจำเดือนเราเลยรีบไปพบหมอ หมอตรวจภายในให้และอัลตร้าซาวดูผ่านทางช่องคลอด หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์แต่เล็กมากถ้านับจากประจำเดือนวันสุดท้ายเราจะท้องได้ 6วีค แต่หมอบอกถุงตั้งครรภ์มีขนาดเท่ากับท้อง 4วีคเอง คุณหมอเลยนัดไปอัลตร้าซาวอีกทีวันที่ 10 ตอนคุยกับคุณหมอคุณหมอแจ้งให้เราเผื่อใจไว้บ้าง 50/50 หมอบอกว่าเดี๋ยวรอบหน้ามาอัลตร้าซาวดูว่าถุงตั้งครรภ์จะใหญ่ขึ้นไหม หมอให้ฉีดยากันแท้ง 1เข็มตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ😢#ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่