แท้งคุกคาม

ตอนนี้อายุครรภ์ได้6wแลัวค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดและเป็นเมือกๆเหมือนประจำเดือนมาไปหาหมอซาวด์ หมอบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นรออีก11วันมาตรวจใหม่อยากรู้ว่าเราจะได้ยินเสียงหัวใจเด็กตอนไหนตอนนี่หมอ50/50

8 ตอบกลับ

ของเราได้ยินเสียงหัวได้ตอน 4 สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์เลยค่ะ เพราะของเราเพิ่งผ่าตัดมดลูกเมื่อตอนต้นเดือนเมษาค่ะ ยังไงสู้ๆ นะคะ สู้กับน้อง สู้ไปด้วยกันนะคะ

อายุครรภ์6w5dเป็นเหมือนกันค่ะ มีเลือดออกปวดท้อง หมอให้นอนโรงพยาบาลเพิ่งออกมา ให้กลับมานอนต่อที่บ้านแต่อาการยังไม่ดีขึ้นเลย

เราเห็นหัวใจลูกเต้นตอน 6 สัปดาห์ค่ะ แต่เคยอ่านเจอบางคนบอกว่าเห็นตอน 8 สัปดาห์ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เราก้อเป็นระหว่างนี้แม่ห้ามยกของหนักถ้านอนนิ่งๆได้จะดีมากค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ สู้ๆๆ

เราอัลตร้าซาว5สัปดา ไม่เจอน้อง ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกน่าจะเลกมาก ยังไม่เจอ

ของเราได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 วีคค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยและผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

เราได้ยินเสียงหัวใจตอน7wค่ะ ตอน6wมีแต่ถุงค่ะ

8วีคค่ะ