ท้อง11สัปดาห์เลือดออกเนื่องจากการเดินทางบ่อย แนะนำคุณแม่ท้อง1-3เดือนไม่ควรเดินทาง

มีเลือดไหลออกมาเหมือนมีประจำเดือน คุณหมอตรวจดูอันเตอร์ซาวดูลูกหัวใจยังเต้นได้นอนดูอาการ 1คืน คุณหมอบอกว่าทางเดียวที่จะรักษาลูกไว้คือเราต้องนอนเป็นเจ้าหญิงให้ลูกเกาะติดพนังมดลูกให้แข็งแรงกว่านี้ก่อน. ในช่วงนี้งดเดินทาง เลย ส่วนลูกมีโอกาสแท้ง50/50 เพราะเลือกออกมา เป็นครั้งที่3แล้ง

1 ตอบกลับ

ให้กำลังใจค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ