ตั้งครรภ์ได้ประมาณ11สัปดาห์แล้วแต่ซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อนลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11 สัปดาห์แล้วแต่อันตราซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อนจะเป็นไรไหมค่ะ เมื่อวานมีเลือดออกทางช่องคลอดไปพบแพทย์แล้วไม่ได้ท้องนอกมดลูกแพทย์บอกว่าเป็นอาการเตือนเฉยๆแพทย์บอกมีโอกาส50%ที่จะแท้งหมอได้ชีดยาให้แล้วให้กลับบ้านแต่ตอนนี้เลือดยังออกยุนิดหน่อยควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ปกติจะเจอตัวอ่อนช่วง 8 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่ แต่อาจจะเป็นเพราะไข่ตกช้าก็ได้ค่ะ ยังไงรอดูอีกทีนะคะ ตอนนิ่งนอนพักนิ่งๆค่ะ 2-3 วัน อย่าให้เลือดออกเพิ่มค่ะ