เตรียมของทีมตุลา(32สัปดาห์2วัน)

เมื่อคืนยืนซักผ้าลูกที่ซิงค์ล้างจานเตรียมซักไว้ตั้งแต่เนินๆกลัวคลอดฉุกเฉินนึกว่าจะรอดที่ไหนได้ตื่นเช้ามาเท้าบวมปวดหลังปวดเอว(ทำทุกอย่างเองทั้งหมดทั้งไปซื้อและซักสามีไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้เท่าไหร่ถ้าให้คนอื่นซื้ออาจไม่ถูกใจแม่เท่าไหร่)ทั้งหมดซื้อของจำเป็นเตรียมคลอดประมาณ4500บาทได้ทั้งมุ้ง,ที่นอน,ผ้าห่ม1ผืน,ผ้าขนหนูผืนใหญ่2ผืน,ผ้าขนหนูผืนเล็ก2ผืน,ผ้าอ้อม(27*27)2โหลผ้าอ้อมผืนใหญ่(36*45)10ผืน,เสื้อผูกหลัง1โหล,เสื้อคอตต้อนแขนสั้นขาสั้น2ชุด,แขนยาวขายาวคอตต้อน2ชุด,กางเกงผ้าอ้อมสาลู1โหล,กางเกงผ้าอ้อมผ้าเคลือบTpuซักได้6ตัว,ผ้าห่อตัวหัวการ์ตูน2ผืน,ถุงเท้า10คู่,ถุงมือ7คู่,แชมพูพร้อมสระผม,มหาหิงค์,แป้งเด็ก,วาสลีน,แป้งโยคี,ปรอทวัดไข้,อุปกรณ์ตัดเล็บเด็ก,แอลกอฮอ,แซมบัค,ทิชชู่หนา,ทิชชูเปียก,ผ้าอนามัยหลังคลอด,สำลีก้อน,คอตตอนบัตเล็ก/ใหญ่,แพมเพิอเด็กแรกเกิด1ห่อใหญ่,ที่รองฉี่,แผ่นรองฉี่1ห่อ,ที่แขวนผ้าอ้อม,ที่แขวนถุงเท้าถุงมือ,ตะกร้าเตรียมคลอด,น้ำยาซักผ้าเด็ก,ขวดนม,ผ้าห่อตัวลายการ์ตูน(27*27)2ผืน,หมวก4ใบ,หมวกไหมพรม1ใบหมดแล้วค่ะแม่ๆคิดว่าต้องเพิ่มอะไรอีกไหมค่ะเอาแบบที่จำเป็นต้องใช้จริงๆค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะแม่ๆท่านอื่นถึงไหนแล้วค่ะอีกเดือนเดียวได้เจอหนุ่มน้อยแล้วกำหนดคลอด16ตุลาค่ะ

เตรียมของทีมตุลา(32สัปดาห์2วัน)
1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะแม่