ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

38+5แล้วพึ่งโดนเร่งคลอดวันนี้ วันคลอดต้องเตรียมอะไรไปบางค่ะตอนนี้แม่เอาผ้าอ้อมไป5ผืน เสื้อผูกหลัง4ตัว ผ้าห่อตัว2ผืน ผ้วเซ็ดตัว2ผืน หมวก3ใบ ถุงมือ,ถุงเท้า2คู่ ต้องเตรียมอะไรเพิ่งอีกไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม 5 ผืนไม่พอแน่นอนค่ะแม่บ้านนี้เตรียมไป 2-3 โหลเลย