39+4

เมื่อคืนมีมูกเลือดออกแล้วไปรพ.ตรวจดูมดลูกเปิด1.25เซ็นและหมอกระตุ้น1ครั้งแล้วให้กลับบ้านดูอาการ วันนี้หมอนัดตรวจภายในปากมดลูกเปิดเท่าเดิมเวลา 14:30 อยากทราบว่าแม่คนไหนท้องแรกแล้วเป็นเหมือนเราบ้างคะ แล้วจะนานแค่ไหนกว่าน้องจะออกมา

39+4GIF
1 ตอบกลับ

เมื่อสิบปีก่อน เราโดนกระตุ้นปาดมดลูกเปิด 2 เซ็น นอนรอคลอดที่รพ.เลยค่ะ หมอไม่ได้ให้กลับ ประมาณ 12 ชั่วโมงก็คลอด แต่ทำไมเดี๋ยวนี้หมอให้กลับบ้านกันเยอะเลย เราว่าอันตรายอ่ะ บางคนกลับไปไม่ทันคลอดเอง คลอดกลางทางก็มี โดยเฉพาะท้องแรก แม่จะยังไม่รู้เลยว่าอาการไหนเป็นอะไร