ปากมดลูกเปิด1.25เซ็น?

บ้านนี้เมื่อวานปวดท้องพอไปหาหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด1.25เซนปากมดลูกเปิดเปนรูปกรวยข้างนอกใหญ่ข้างในเล็กเพราะท้อง3 เรยได้กลับบ้านพอวันนี้ไม่ปวดท้องเรยปกติ แต่ตอนเช้านั้งกินข้าวมีน้ำเมือกๆไหลออกมาก้อนนึงคล้ายๆน้ำมูกใสๆมีสีเขียวปนแต่ม่เจ็บท้องเรยทางแม่ผัวบอกให้ไปโรงพยาบาลแต่เราไม่ไปเะราะกลัวโดนพยาบาลห้องคลอดให้กลับบ้านมาอีก. กะว่ารอเจ็บท้องแล้วค่อยไป เราคืดดีแล้วใช่มั๊ยค่ะ ? ?

1 ตอบกลับ

ค่ะ รอมีมูกเลือดออกค่อยไป

4y ago

ขอบคุณจ้า 😊