ทีมเมษา

แตกกันบ้างรึยังค้ะเเม่บ้านนี้กำหนดครอด4เมษาแต่เเตก30มีนาจ้า39+1

ทีมเมษา
35 ตอบกลับ

แตกแล้วค้ะกำหนดคลอด10เมษา63แตกวันที่10เมษา63จ้าครบกำหนดแตกพอดีเรยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด29เมษา 38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ดีใจด้วนค้าา แม่บ้านนี้ยังไม่เเตกเลย 39+1เเล้ววจ้า😪

แตกแล้วจ้ากำหนอคลอด20เมษา แต่น้องคลอด7เมษาค่ะ

แตกแล้วจ้านัดปลายเมษา​ แตก​ 8​ เมษาค่ะ

แตกแล้วค่ะ​ กำหนดคลอด3เมษา​ แต่แตก12มีนาค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะกำหนด9เมษาคลอด2เมษจ้า

แตกแร้วจร้กำหนด2เมษาคลอดจริง17มีนาค่ะ

น่าชักมากเลยคะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักจัง