39+4เท้าบวม

กำหนดคลอดวันที่ 30 กันยายนปวดข้อมือทั้งสองข้างเกือบ 1 เดือนแล้วมีอาการเจ็บช่วงเชิงกลางเดินแทบจะไม่ไหวและเท้าบวมมาก

39+4เท้าบวม
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30เหมือนกันค่ะ เรามีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1.50

9mo ago

ยังค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าถ้าท้องแข็งถี่หรือ10นาทีท้องแข็งถี่ก็ไปได้เลย

งดเดินเยอะค่ะ นอนพักผ่อนนะคะ