39+1บ้านนี้เงียบมากเลยค้ะ กำหนดคลอด30มิถุนา

แม่บ้านไหนเงียบแบบนี้บ้างค่ะอยากแตกแล้ว

39+1บ้านนี้เงียบมากเลยค้ะ  กำหนดคลอด30มิถุนา
15 ตอบกลับ

ท้องสวยค่ะแม่​ แอบเห็นรอยสักตำแหน่งเดียว​ รูปเดียวกันกับแฟนเราเลยค่ะ​ 5555แอบตกใจ​

บ้านนี้ กำหนดคลอด 27 มิถุนา ยังเลยจ้า ไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิดเลย

40wบ้านนี้กำหนดคลอด25มิ.ยยังไม่มีอาการเงียบกริบเลยจ้ะ

39+1เจ็บเตือนบ่อยมากอยากแตกเต็มทีแล้วจ้าาา

บ้านนี้39+2 แต่กำหนดคลอด1 ก. ค. ทำไมไม่ตรงกันคะ

4y ago

คือปกติก็ต้องหลังบ้านนี้1วันนิคะ

38 w 6 d ค่ะ กำหนดคลอด 3 กค. ยังเงียบอยู่เลย

40+5เงียบมากเลยค่ะแม่ ไม่ออกมาสักที

ท้องใหญ่เนียนสวยมากเลยค่ะแม่

คุณแม่​ยังสวย เทคแคร์​นะคะ​

บ้านนี้29ที่จะถึงแล้วค่ะ