อยากมีน้อง ขอคำแนะนำค่ะ

เมื่อก่อนหนูได้ฉีดยาคุมกำเนิดเป็นเวลา4/5ปีค่ะ แต่ตอนนี้หยุดฉีดแล้วคะ ตอนฉีดยาประจำเดือนไม่มาน่ะค่ะ ตอนนี้หยุดฉีดประจำเดือนมาปกติค่ะ อยากมีน้องต้องทำยังไงค่ะ มีคำแนะนำไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

หยุดกินยาคุมมากี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พี่ใช้แอพนี้ยุ่ค่ะ

ลองไปไหว้ขอมั้ยคะ