ขอคำเเนะนำกับการเตรียมตัวมีน้อง

อยากมีน้อง ตอนนี้พยายามอยู่จ้ะ เเล้วอยากรู้ว่าช่วงเตรียมตั้งครรภ์ควรบำรุงหรือดูเเลตัวเองอย่างไร?? #ขอคำแนะนำค่ะ #อยากมีน้อง

1 ตอบกลับ

เตรียมทานโฟลิคออกกำลังการไม่เครียดขอให้น้องมาไวๆนะคะ🙂