อยากมีน้องค่ะ

อยากมีน้องต้องทำยังไงค่ะ ต้องมีช่วงไหน หรือใครมีวิธีดีๆบอกหน่อยค่ะ อยากมีมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีนับวันไข่ตกค่ะ 3เดือนน้องมาเลย

นับวันไข่ตกค่ะ ซื้อที่เทสไข่ตกจากลาซาด้ามาเทส ก้อได้ โหลดแอฟflo ควบคู่การนับวันไข่ตก Xxxก่อนวันไข่ตก2วันหลังไข่ตก2วัน😊😊😊