อยากมีน้อง

ประจำเดือนไม่มากี่วันถึงตรวจว่าท้องค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรกตรวจก่อนปจด.จะมา 3 วัน ท้องสองตรวจตอนปจด.ขาดแล้ว 2 วัน

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3 วันค่ะ ขึ้นจางๆ

เราขาดวันเดียวก็ตรวจละค่ะ ใช้ของ Klick As

4y ago

ของเรายังไม่เคยท้องค้ะ ตั้งแต่เลิกกินยาคุม เมนมาตรงกัน2เดือนแล้วค่ะ แต่พอเดือนนี้วันที่12ยังไม่มาเลยค้ะ

บ้านนี้ประมาณ1_อาทิตย์จ่ะ

บ้านนี้ขาดไป5วันตรวจเลยค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วขึ้นชัดเลยมั้ยค้ะ แต่นี่ก้อไม่มีวี่แววว่าจะมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค้ะ

ของบ้านนี้45วันชัดมากค่ะ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้10วันคะ

บ้านนี้4วันค่ะ

4y ago

อยากตรวจเหมือนกันค้ะ แต่ว่าจะรอไปอีก2วัน กลัวตรวจแล้วไม่ท้องเสียใจแย่ อยากมีน้องมากๆค่ะ