มีลูกยากทำยังไงค่ะ

อยากมีน้องต้องทำยังไงค่ะ

12 ตอบกลับ

กินยาหมอมีนค่ะ สั่งทางเฟสบุ๊ค เพื่อบำรุงมดลูกและทำให้ประจำเดือนมาปกติ แล้วก็กินโฟลิคยาบำรุงเลือดคู่กันไป ตามร้านขายยา ลาซาด้าของกีฟฟารีน แล้วก็ยากระตุ้นไข่ตก สั่งจากเฟส 450 รวมส่ง500 ใช้คู่กับที่ตรวจไข่ตกค่ะ ( ยากระตุ้นไข่ตก อาจทำให้ไข่ตกมากกว่า2ใบ อาจจะทำให้ติดลูกแฝดนะคะ ต้องยอมรับในความเสี่ยงด้วย เป็นซีสกินไม่ได้นะคะ)

ปล่อยมากี่ปีแล้วค่ะ เราปล่อยมา2ปี ไม่ติดสักที ทานยาบำรุงมาหลายตัวก็ไม่เห็นผล แนะนำภู่หลานค่ะ ลองเสิจหาดูนะคะ เราทานอันนี้ดีจริง ทานได้ครบ1เดือนพอดี นับวันตกไข่ ของเราก็กะๆเอามาช่วงนั้น จัดวันเว้นวันเลย เสร็จกิจชันเข่าขึ้นเอาหมอนรองก้นไว้1ชม. แล้วค่อยลุก น้องก็มาเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ทานน้ำมันมะพร้าวเมอเมดคะ แต่ก็น่าจะแล้วเเต่บุคคลอีกทีนะคะ อาทิตเดียวติดคะ น่าจะขึ้นอยู่กับสุขภาพด้วยนะคะ

หาหมอค่า นี่ก็ท้องยาก หาหมอได้สามเดือนท้องเลย ตอนนี้4เดือนแล้ว

5y ago

หมอให้ยามากิน และก็ ทำตามหมอบอก

เราปล่อยมา6ปี พึ่งมาติดสิ้นปี ค่ะ ตอนนี้ท้องได้27 วิค 2วัน

แคปซูลว่านรากสามสิบเลยจ้า นี่กินกระปุกแรกท้องเลย

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เค้าจะแนะนำเราหลายๆวิธีเลยค่ะ

บ้านนี้กินโฟลิค ยังไม่ถึง2เดือนท้องเลยจ้า

5y ago

แบบไหนค่ะแนะนำได้นะคะ

ตอนมีอะไรกะแฟนเสร็จ ยกขาขึ้นสูงๆนะคะ

5y ago

เม็นมาไม่ปกติค่ะ....ตอนนี้เม็นไม่มา 3เดือนแล้วค่ะ....ช่วงนี้ปวดท้องบ่อยไม่ค่อยหิวข้าวค่ะ

ไปหาหมอคะหมอจะให้ยาบำรุงมากิน