มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยคะ

เมื่อ2สัปดาห์​ก่อน​ ซาวด์น้ำหนักน้องได้​ 2200​ กรัม​ พอมาวันนี้​ 2499 กรัม​ 37w​ แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานอาหารที่เน้นโทรตีนค่ะแม่ เนื้นม ไข่ ปลา เสริมกล้วยน้ำหว้า2-3ลูก/วัน ไข่ต้ม1-2ฟอง

5y ago

ปกติก็ทานแบบนั้นนั่นแหละค่ะ​ แต่น้ำหนักเพิ่มน้อยมาก​ แรกๆน้องก็ตามเกณฑ์​มาตลอดนะคะ​ 😂 แต่พอมาช่วงนี้น้ำหนักน้องขึ้นช้ามากเลยค่ะ​ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

2,500ก็โอเค ผ่านเกนแล้วคะแม่ สุ้ๆนะคะ

ทานโปรตีนจากปลาและเนื้อค่ะ.

เน้น นม ไข่ กล้วย เนื้อแดงค่ะ

เน้นทานโปรตีนค่ะ

บ้านนี้กินแค่กล้วย2ลูก,นม2กล่อง,ไข่กินบ้างบางวัน 34วีคน้องหนัก2960ค่ะ😅😅

5y ago

มากินช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ