36 week น้ำหนักลูกแค่ 2200 กรัม แม่ๆกินอะไรบำรุงบ้างคะ

วันนี้ไปซาวด์ น้องน้ำหนักแค่ 2200 กรัม แม่ๆกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ให้ลงลูก หมอบอกน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เน้น กล้วย นม ไข่ต้มค่ะเเม่ลงลูกดีมากๆเลยค่ะ