34 สัปดาห์ นำ้หนักลูก 2100 กรัม ผ่านไป 2 สัปดาห์ ขึ้นแค่ 100 กรัม

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ นำ้หนักลูกในครรภ์ ตอน 34 สัปดาห์ หมอบอก 2100 ผ่านไป 2 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2200 กรัม เพิ่มขึ้นแค่ 100 กรัม ทั้งๆที่ตัวแม่ขึ้น 2 กิโลกรัม บำรุงทุกอย่าง เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมหรือน้ำหนักที่หมอแจ้งกับตอนคลอดจริง มีความคลาดเคลื่อนมากน้อยแค่ไหนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.ตอนซาวด์กับตอนคลอดต่างกันเล็กน้อยค่ะ