ท้อง33วีคหมอบอกน้ำคล่ำน้อยแต่ลูกหนัก2200กรัม น้ำคล่ำน้อยอันตรายกับลูกไหมคะ

คุณหมอบอกน้ำคล่ำน้อย แต่ลูกหนัก2200กรัม และดิ้นดีมากกก เรากลัวว่าเวลาลูกจะสำลักน้ำคล่ำและไปอ่านมามีแต่คนบอกว่าน้ำคล่ำน้อยอันตรายกับลูกในท้อง มีแม่คนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ แล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ไหมคะ เรากลัวว่าลูกจะมีพัฒนาการไม่ดี และสำลักน้ำคล่ำ เครียดเลยค่ะ คุณหมอบอกไม่อันตรายเพราะลูกดิ้นดีและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ตัวใหญ่ หมอบอกแบบนี้อ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอ ไปตามนัดปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ค่ะแม่ สภาวะร่างกายของแต่ละคนแตกต่างกัน