น้ำหนักในครรถ์

มีแม่ๆคนไหนเคยซาวน้ำหนักในครรถ์แล้วน้ำหนักลดลงจากเดิมบ้างคะ ของแม่บ้านนี้ตอน 35 w ซาวได้ 2700 กรัม พอมาวันนี้ 36 w หมอซาวได้ 2200 กรัม รู้สึกเป็นกังวลมาก แต่หมอก็บอกเด็กแข็งแรงดี

1 ตอบกลับ

หมอบอกไหมคะว่าทำไมน้ำหนักน้องถึงลดคะแม่

4y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่น้องแข็งแรงดี โทรไปถามทีหลัง เขาก็ตอบว่า หมอดูจากเหงาในจอ อาจจะไม่เป๊ะ อาจจะคลาดเคลื่อนได้ แต่แม่ก็ยังกังวลเหมือนเดิม