37+4 แตกแล้วคับ💖🎊

02:38 น้ำคล่ำแตก+เลือด เลยรีบไปรพ. ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด2เซน แต่ไม่มีอาการเจ็บ 09:00ปากมดลูกเปิด3เซน 10:00 หมอให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ 11:00 ปากมดลูกเปิด9เซน 12:02 น้องออกมาดูโลกค่ะ🎂👶🎉

37+4 แตกแล้วคับ💖🎊
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

กำหนดคลอดวันไหนคะแตกแล้ว

2y ago

กำหนดคลอดวันที่24กันยาค่ะ