ขอสอบถามหน่อยค้ะ 32วิคแล้วจะนับลูกดิ้นแบบ12ชม.ค้ะ 09:00-21:00 ถ้าเกิดยังม่ครบ12ชม.แต่ลูกดิ้นครบ10ครั้งแล้วนับต่อจนครบ12ชม หรือหยุดนับค้ะ

Nanthicha a

ขอสอบถามหน่อยค้ะ 32วิคแล้วจะนับลูกดิ้นแบบ12ชม.ค้ะ 09:00-21:00 ถ้าเกิดยังม่ครบ12ชม.แต่ลูกดิ้นครบ10ครั้งแล้วนับต่อจนครบ12ชม หรือหยุดนับค้ะ
10 ตอบกลับ

เรา29w.ปกติดิ้น31ครั้งต่อ40นาที​ ผิดปกติ​ไหม​ นางดิ้นรัวหลังตื่นรึหลังกินข้าวค่ะ​ แบบ​ ตอดๆๆ, เตะ, ต่อย​ แรงแต่ละครั้ง​ไม่เท่ากันเลย

บ้านนี้เคยนับทุกครั้งที่ลูกดิ้น บางวันเิ้นไป 200 กว่าครั้งใน 12 ชม. คุณหมอที่ดูแลเลยบอกว่า ถ้านับน้องเกิน 10 ครั้งก็ให้หยุดนับค่ะ

นับต่อจนครบค่ะ ถ้าดิ้นเยอะเกิน40 ครั้งต่อวัน บางทีสายสะดืออาจจะพันคอลูกค่ะ(ได้ความรู้มาจากหมอในยูทูปค่ะ)

เรานับครบ 10 ครั้งแล้วหยุดค่ะ เรานับในใบที่ รพ. ให้มา จะมีเวลาเริ่มนับ กับเวลานับสิ้นสุด เมื่อครบ 10 ครั้งค่ะ

แม่ต้องนับ3เวลาหลังอาหารครั้งละ1ชั้วโมงค่ะตัวอย่างเช่นเช้า10+เที่ยง15+เย็น20แบบนี้ค่ะ

เวลาติกใส่สมุดแม่ๆทำไงบ้างค่ะแม่บ้านนี้งงมากโดนหมอดุตลอด

3y ago

บ้านนี้คุณหมอทำให้ดูค่ะ คุณหมอบอกให้ขีด ดิ้นกี่ครั้งก้อขีดลงที่นับได้ค่ะ

วันทั้งวัน ดิ้นกี่ทีนับให้หมดจ้า

นับต่อจนครบคะ

นับไปจนครบค่ะ

นับจนครบคัพ