สอบถามหน่อยค่ะ

เมนส์มา 26 กันยา กินยาคุม 12พฤศจิกา มีผลที่จะท้องมั้ยคะ วันนี้ 19 พฤศจิกายนเเต่เมนส์ยังไม่มา

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ ถ้าแค่ขีดเดียว อาจจะเป็นผลมาจากฮอร์โมนก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่มั่นใจดูอีก 1-2-3 อาทิตย์ถ้ายังไม่มาอีกลองตรวจซ้ำดูอีกได้ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️❤️