ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

ตั้งครรภ์​ตอนแรกคุณหทอกำหนดคลอด20กันยา​ วันนี้ไปหาหมอหมอนัดผ่าเร็วขึ้นเป็น12กันยา​ ดีใจจะได้เห็นหน้าลูกชายแล้วคะ

7 ตอบกลับ

คลอด20 กันยา เหมือนกันค่า ผ่าคลอดมา10กว่าๆๆใกล้ๆๆเเล้วเหมือนกันค่ะเเม่

แม่ๆขอหมอผ่าหรอค่ะหรือหมอนัดผ่าเองค่ะ

กำหนดคลอด21กันยา นัดผ่า10กันยาค่ะ

20/9 เหมือนกันค่ะ นัดผ่า 9/9

ดีใจด้วยนะค่ะ😍

ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า

4y ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่