ถ้าท้องควรฝากครรภ์ตอนกี่วีค💖

ลองตรวจมาสองวันขึ้น 2 ขีดสองอันแบบนี้ท้องแน่ใช่มั้ยง่า เมนส์มา 19 เดือนที่แล้วแต่เดือนนี้ไม่มาเลยลองตรวจดูค่ะ🥺

ถ้าท้องควรฝากครรภ์ตอนกี่วีค💖
2 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะเเม่​ บ้านนี้รู้ตอน5วีคไปฝาก6วีค​ ทีเเรกก็กะจะรออดใจไว้เพราะเคยมีประวัติท้องลมกลัวไปแล้วยังไม่เจอน้องกลัวตัวเองจะเครียด​ แต่สุดท้ายก็รอไม่ไหวอยากรู้มาก​ 😂

รู้แล้ว ก็ฝากเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอ อะไร