ถ้าท้องต้องฝากท้องกี่วีคคะ💖

ลองตรวจมาสองวันแล้วขึ้นสองขีดสองอันท้องใช่มั้ยง่า เมนส์มา 19 เดือนที่แล้วแต่เดือนนี้ไม่มาเลยลองตรวจดูค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

2y ago

ดูความสมบูรณ์ของเด็ก 14w ค่ะ เห็นเป็นตัวมีครบหมดแล้วขาแขนตัวหัว แต่อย่างที่บอก ไม่จำเป็นต้องรอให้เห็น เด๋วจะไม่ได้ตรวจสิ่งที่จำเป็น นะคะ แต่ถ้าอยากจะเห็นมากกว่า สิ่งที่ต้องตรวจตามอายุครรภ์ที่จำเป็นก็แล้วแต่ค่ะ