รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ

แฟนผมตั้งครร์ได้5เดือนกว่ามีอาการเป็นเหน็บชาเป็นตะคิวแถวๆตอนขาจะดป็นอันตรายไหมคับรบกวนสอบถามหน่อยครับ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หาวิธีออกกำลังกายเบาๆ นั่งบนเก้าอี้ เหยียดขาไปตรงๆ ทั้ง 2 ข้าง แล้วจิกปลายเท้านิดๆ

5y ago

ขอบคุณมากครับ

เปนปกติจ้า กินกล้วยเพิ่มแมกนี่เซียม กินน้ำเยอะๆ ยังไงก็ต้องฉี่บ่อยอยู่แล้ว 55 สู้ๆค่า

5y ago

ครับผมขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

ท้องแรกก็เป็นค่ะ ท้อง 2 เกือบจะ 7 เดือนแล้ว ยังไม่เป็น ไม่เป็นอันตรายต่อตัวน้อยหรอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆครับ

ไม่นะคะปกติของเเม่ตั้งครรภ์คะยิ่งใกล้คลอดจะเป็นบ่อยขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากครับที่ให้ความรู้ครับ

ไปหาหมอรอบต่อไปแจ้งหมอเลยค่ะ เผื่อแคลเซียมไม่พอ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วครับหมอเพิ่มวิตามินให้ครับขอบคุณมากครับสำหรับคำแนะนำครับ

ให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เล่นโยคะคนท้องเสริมด้วย

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มเป็นช่วง5เดือน

5y ago

ใช้แล้วครับแฟนผมก็เป็นตอนประมาณ5เดือนกว่าๆเหมือนกันครับ

ไม่ค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นกันนะค่ะ

ปกติค่ะออกกำลังกายบ่อยๆ😁

5y ago

ครับขอบคุณมากครับ