ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส ภาคต่อจาก 08/01/20

เพิ่มเติม ณ 02/03/20 ห่างหายรีวิวกันไปนานทีเดียว เพราะแม่ไปหลงรัก ราสคาล&เฟรนด์ จนสินค้าขาดตลาด แม่ก็ได้วกกลับไปใช้กูน 6 แก้ว จนได้มาลองใช้ Merries Pants Good Skin ห่อเขียว ขนาด L แต่จริงๆ เคยใช้ขนาด M มาก่อน แต่พอเปลี่ยนขนาด แม่รู้สึกว่าเวลาใช้แล้วไม่ค่อยเก็บกลิ่นฉี่ (ตอนใช้ M ไม่รู้สึก) สุดหล่อฉี่สะสมไม่นาน กลิ่นฉี่ก็ฟุ้งออกมากันเลยทีเดียว ทีแรกนึกว่าคิดไปเอง แม่เลยลองสลับไปใช้กูน และ mamy poko แล้ววกกลับมาห่อเขียวอีก ก็เลยยืนยันว่าใช่แน่แล้ว "ไม่ค่อยเก็บกลิ่น" แต่คุณสมบัติอื่นๆ ผ่านนะคะ ไม่รั่ว ไม่ซึม ไม่ล้นหลัง ไม่ทิ้งรอยแดงขอบเอว ขอบขา แห้ง และแม่ก็เอาความยาวไปเทียบกับกูน L และราสคาล&เฟรนด์ M (ที่แอบเก็บไว้บ้าง 555) แล้วยาวเท่ากันค่ะ ความนุ่มข้างในนุ่มดี ข้างนอกไม่นุ่มมากแต่ก็ไม่หยาบนะคะ ราคาก็เกือบๆ สิบบาทต่อชิ้น ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ให้ ⭐⭐⭐⭐ ค่ะสำหรับยี่ห้อนี้ และเฉพาะรุ่นนี้นะคะ ปล. แม่ๆ ท่านไหนใช้ Cherry baby speed dry 4G และ Kira Kira มาแบ่งปันประสบการณ์บ้างนะคะ กำลังสนใจ ?

1 ตอบกลับ

ขอบคุรคะ