38 วีค 3 วัน

เพิ่งไปหาหมอตามนัดค่ะ หมอสอดเข้าเช็คปากมดลูก ปรากฏว่า เปิด 1ซม. เราเคยมีเจ็บเตือนแล้ว ผ่านมาหลังจากพบหมอ 1 ชม เราเข้าห้องน้ำรอบแรกปกติดี ต่อมาอีก ชม. มี เลือดออกเล็กน้อย ต้องไป รพ. ไหมคะ หรือเป็นเพราะอาการหมอสอดเข้าเช็คมดลูก

38 วีค 3 วัน
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติหลังตรวจปากมดลูก จะมีเลือดสีน้ำตาลออกมาค่ะ เราเองก็โล่งใจ ตอนนี้ท้องแก่เต็มที เราก็ตื่นเต้นมากค่ะ