สอบถามหน่อยคะ

วันที่9หมอตรวจว่าปากมดลูกเปิด1 ซม.พอกลับมาปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ เมื่อคืนมีมูกแบบนี้ออกมา ต้องไป รพ.ไหมคะ วันนี้ถ่ายหลายรอบแล้ว 38+4วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าเตียมตระกร้าไปด้วยนะคะ