สอบถาม ต้องไป รพ.ไหมคะ

วันที่9หมอตรวจว่าปากมดลูกเปิด1 ซม.พอกลับมาปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ เมื่อคืนมีมูกแบบนี้ออกมา ต้องไป รพ.ไหมคะ แต่ไม่ปวดท้องเลย 38+4วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม ต้องไป รพ.ไหมคะ
9 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการน้ำเดิน ปวดท้องหรือท้องแข็งท้องปั้น ยังรอได้นะคะ บ้านนี้39+4ก็มีมูกแบบนี้ออกมาเมื่อคืนเพราะเป็นท้องแรกไม่รู้จะยังไงกังวลไปหมด โทรทราบถามรพ.แล้วบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอด สู้ๆนะคะ

ไปโรงบาลเรยค่ะ อาการเหมือนเราพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด6เซน น้องจะออกแล้วค่ะ

2y ago

20:27 ปวด 20:28 คลาย 20:37 ปวด 20:38 คลาย 20:45 ปวด 20:47 คลาย 20:55 ปวด 20:56 คลาย 21:01 ปวด 21:02 คลาย แบบนี้ถี่ไหมคะ

บ้านนี้ไม่มีมูกอะไรออกมาเลยคะ แต่ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่มากคะ

บ้านนี้40วีคน้องยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว😔

แตกแล้วคะ ขอบคุณทุกคนมากคะ❤️

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 38+4 อยากแตกแล้ว

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

ไปรพ.ได้เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้คลอดละคะ

2y ago

ไม่มีน้ำเดินก้ไปได้ค่ะ มีมูกและเจบท้องถี่ท้องปั้นถี่ก้ไปได้ค้ะแม่