แตกแล้วจ้า 38+5W

เจ็บแค่ 1 ชม. แม่มา รพ.ได้เข้าห้องคลอดเลย

แตกแล้วจ้า 38+5W
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+5เหมือนกันค้ะ มีอาการท้องเเข็งบ่อยมา3วันเเล้ว วันนี้ วันที่4 ปวดท้องทั้งวันค้ะ ปวดเหมือนปวด ปจด. หน่วงจิมิ มีมูกขาวๆใสๆ ออกด้วยค้ะ ตอนนี้รอดูอยู่ว่าคืนนี้น้องจะออกมาไหม#22กันยา

10mo ago

อาการเหมื่อนกันเลยแม่คลอดยังค่ะเรากลัวไป ร พ แล้วหมอไล่กลับบ้านค่ะ

แตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+6วัน กำหนด9กันยาจ้า ปวดท้องคลอดทุกๆ5นาทีเลยค่า จะค่อยๆปวดแรงขึ้นตั้งแต่ตี3 คลอดตอน8โมง วันที่8 เบ่งคลอดไม่เจ็บเท่ารอคลอด

10mo ago

เตรียมตัวให้ดีๆเลยค่า จะมาตอนไหนก้ไม่รู้ค่ะ นี่ปวดท้องจะคลอดก้ยังจัดกระเป๋าไม่เสดเลย จัดไปเจ็บไป มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ555

บ้านนี้38+5 มีเจบปั่นแต่ยังไม่ถี่ บวก มีตกขาวสีน้ำตาลแล้วค่ะ ยังรอๆดูอาการอยู่ ท้องแรก

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง ขอไห้เราคลอดง่ายๆ แบบนี้ มั่งคะ่ะ กลัวโดนเร่งมากเลย

บ้านนี้39+6เเบบนี้คือจะคลอดยังค่ะเจ็บมาเเต่ระทีเอวเเทบขาดเลยค่ะ

แตกแล้วเหมือนกันคะ38+6มาถึงแม่ปากมดลูกเปิดไปแล้ว9เซนแบ่ง3ทีออก☺️

ปวดท้องแป็บเดียวเหมือนกันเลยค่ะแล้วหมอก็ให้เข้าห้องคลอด

บ้านนี้ 39+2 เมื่อเช้ามีมูกออกเยอะ แต่เงียบกริ๊บเลย

แตกไปเมื่อวันที่6ผ่านมางับ อายุครรภ์38+6❤️

ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ38+1wอยากคลอดบ้างจังเลย